Muôn kiểu trang trí bếp với màu xanh dịu mát đón hè sang

.

Những ngày chớm hè, việc tạo nên một không gian thoáng gọn với tông màu mát mẻ là điều rất cần thiết để bạn và gia đình có thể trải qua những ngày nắng nóng một cách dễ chịu và thoải mái nhất. Trong mùa hè nắng nóng, khi nhiệt độ tăng cao, nơi nóng nực và bí bách nhất có lẽ là nhà bếp. Do vậy, bạn cũng cần tìm phương án làm mát không gian này khi hè về.

Cách đơn giản nhất đồng thời cũng mang đến hiệu quả tối ưu nhất để gian bếp trở nên mát dịu ngay lập tức đó là trang trí bếp với màu xanh lá – sắc màu của thiên nhiên.

trang trí bếp với màu xanh
Có rất nhiều cách để khoác lên chiếc áo mới cho căn bếp nhà bạn rất đơn giản, hiệu quả mà chi phí khá hợp lý. Cách đơn giản nhất là sơn tường với màu xanh lá có sắc độ tươi tắn. Trong trường hợp tủ bếp nhà bạn đã cũ kỹ và nhàm chán, hãy mạnh dạn sơn lại tủ bếp với gam màu tương đồng của tường. Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà góc bếp nhà bạn vẫn trở nên mới mẻ và tươi mát với ý tưởng trang trí bếp với màu xanh thú vị này.
ý tưởng trang trí bếp với màu xanh
Nếu gian bếp nhà bạn vẫn còn mới và đã được trang trí vô cùng ấn tượng, hãy bổ sung màu xanh lá cho bếp để tạo điểm nhấn trẻ trung và tươi mới cho căn phòng. Bạn có thể sơn lại đảo bếp màu xanh đậm, sử dụng giấy dán tường kẻ caro màu trắng - xanh cho trần nhà. Với một vài thao tác đơn giản này, căn bếp nhà bạn đã sẵn sàng để đón một hè đầy năng và gió.
giấy dán tường màu xanh
Không gian ăn uống trong bếp trở nên xanh mát với mảng tường họa tiết hoa lá phía sau. Đừng quên bổ sung thêm một vài chậu cây xanh trên bàn ăn để tổng thể thêm dịu mát hơn.
sơn tường màu xanh
Màu xanh xám với sắc độ trầm hơn một chút sẽ giúp gian bếp thêm trẻ trung nhưng vẫn nền nã. Việc kết hợp thêm các chất liệu gỗ tối màu sẽ mang đến cảm hứng vintage cho gian bếp.
bếp xanh lá
Sàn bếp được lát gạch bông màu xanh - đen kết hợp với những cánh cửa tủ màu xanh đủ khiến không gian nấu nướng trở nên sinh động hơn.
nội thất màu xanh
Không gian nấu ăn thêm cuốn hút hơn nếu bạn biết cách tạo sự liên kết giữa nội thất và màu sắc tường. Bạn có thể sử dụng sơn màu xanh cho một phần tường nhỏ trong bếp và điểm thêm màu xanh cho ghế ăn để góc bếp thêm ấn tượng hơn.
tủ bếp màu xanh lá
Màu xanh lá cây luôn tạo cảm giác mát mẻ cho căn bếp và giảm bớt oi nóng của ngày hè. Do vậy, bạn nên sơn màu xanh lá cho phần diện tích tường và nội thất bị nắng chiếu vào nhiều nhất.
trang trí bếp màu xanh
Tủ bếp và đảo bếp được sơn màu xanh dịu dàng, kết hợp cùng màu của rèm cửa tạo nên sự liên kết hài hòa về màu sắc cho không gian nấu nướng khi hè sang.
ý tưởng trang trí bếp màu xanh
Nếu yêu thích màu xanh lá, bạn có thể sơn toàn bộ nội thất chính như tủ bếp, đào bếp với gam màu này.
bếp đẹp
Không gian nấu nướng thêm ấn tượng khi có sự kết hợp giữa màu xanh của tủ bếp, màu trắng của tường và gỗ của sàn nhà.
Nguồn: dothi.net